ร่มชายหาด สไตล์ไทย PDF Print E-mail
Written by owen   
Friday, 11 July 2008 14:29

 ร่มชายหาด สไตล์ไทย

สินค้าสำเร็จรูป 

หากพูดถึง”ร่ม” หรือ ภาษาอังกฤษ ว่า “Umbrella” หรือ PARASOLหลายคนอาจนึกถึงร่มที่มีขนาดเล็กพกพา ใส่กระเป๋าถือไปทำงานไว้เอาออกมาใช้เวลาฝนตกเท่านั้น แต่หลายคนคงไม่ทราบนะครับว่าปัจจุบันมีการคิด พัฒนาร่มให้ แปลกใหม่ มีหลายโรงงานหลายบริษัทที่มีการผลิตร่มเพื่อจำหน่าย และส่งขาย เพื่อให้เรามีร่มที่สวยงามน่าใช้กัน ซึ่งร่มสามารถใช้เป็นของฝาก ของที่ระลึก มอบให้คนที่เรารัก มอบร่มกันในโอกาสพิเศษต่างๆเพราะทุกวันนี้มีการผลิตร่มแฟชั่น กันมากขึ้น เพื่อปรับเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย เพราะเมื่อก่อนร่ม ก็จะมีโทนสีเพียงสีเดียว อย่างที่เห็นๆกันจะเป็นสีดำ,สีเขียวบ้าง มีน้อยมากที่จะเห็นสีสันแบบหลากสี

วันนี้เราจะแนะนำให้ท่านรู้จัก “ร่มชายหาด สไตล์ไทย ” มาทราบกันนะครับว่าทำไมเรียก ร่มชายหาด สไตล์ไทย  เหตุที่เรียกว่าร่มสไตล์ไทย เพราะ บริษัท ไทยโอเชี่ยนอุตสาหกรรม จำกัดซึ่งเป็นบริษัทที่จำหน่ายร่ม ผลิตร่ม มานานกว่า 30 ปี หรือเป็นที่รู้จักกัน ว่า LEO ,ร่มLEO  ร่มคุณภาพต้องร่มLEO  รับผลิต ทำร่มโฆษณาสินค้าทุกประเภท  เราจะมากล่าวถึงคุณลักษณะเจ้าร่มไทย ร่มสไตล์ไทยตัวนี้กันนะครับว่า ร่มตัวนี้มีรูปแบบพิเศษตรงไหน มาดูว่า ไทยโอเชี่ยนได้นำเสนอร่มคุณภาพและกล่าวเกี่ยวกับร่มที่เรียกว่า ร่มไทย สไตล์ไทย(LEO) นี้ไว้อย่างไร

ร่มร่ม    ร่ม 
 

หัวด้านบนของร่ม มีรูไว้สำหรับแขวน                            ตัวร่มกางเสร็จ                         ส่วนด้านล่างสุดของขาตั้งร่ม                               ฐานตั้งร่ม

หัวของร่มปกติจะออกแบบมาแบบธรรมดา แต่ ร่มไทย สไตล์ไทย ในนาม ของ LEO ออกแบบมาให้แขวนได้โดยมีรูไว้สำหรับแขวนไว้ด้านบน ทำให้สะดวกมากเหมาะสำหรับเวลาท่านไม่ต้องการตั้ง ตามภาพเลยครับ หรือหากท่านต้องการตั้ง ขาของร่มจะออกมาให้ใช้ได้กับฐานตั้งร่มหรือเวลาท่านไม่ต้องการตั้งท่านก็สามารถเสียบลงพื้นดินได้เลยเหมาะกับท่านต้องการใช้บนชายหาดหรือท่านต้องการตั้งไว้บนโต๊ะก็เหมาะครับร่มไทยตัวนี้สามารถครับ ู

ร่ม  ส่วนของด้านในโครงร่ม

ด้านในโครงร่ม เป็นโครงเหล็กแข็งแรงทนทาน มั่นใจว่าร่มสไตล์ไทยสามารถใช้ได้นานครับราคาสบายกระเป๋าของท่าน

ร่ม    ร่ม  มีหัวหมุนที่สะดวกในการหมุนปรับระดับความสูงของร่มม

ส่วนการกางร่มก็สะดวกมากเลยครับ มีที่ไว้สำหรับหมุนสามารถปรับความสูงของร่มได้ ที่หมุนของร่มอย่างที่ท่านเห็นในภาพจะออกแบบมาให้หมุนได้ง่าย จับหมุนได้ง่าย  เพราะเป็นหัวหมุนแบบแฉก ตัวด้ามของร่มมีที่ล็อกป้องกันการหลุดออกจากตัวร่มครับ

จากที่กล่าวมาคุณสมบัติของร่มไทย ในนาม ของLEO น่าใช้ใช่มั้ยครับ แบบว่าซื้อร่มไทย สไตล์ไทย สามารถนำไปใช้ได้ทุกที่ ที่บ้าน ชายหาด ค้าขาย ใช้ได้ดีครับ  เราจะขอคอยส่งข้อมูลเกี่ยวกับร่มคุณภาพ ของบริษัท ไทยโอเชี่ยนอุตสาหกรรม จำกัด หรือ LEO มาแนะนำให้ทุกท่านได้อ่านกันเรื่อยๆครับ

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของ บริษัท ไทยโอเชี่ยนอุตสาหกรรม จำกัด สำหรับข้อมูลดีๆ และร่มคุณภาพมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านครับ ท่านสามารถของไปเลือกดูสินค้าได้

ผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiocean.net  

 บทความจาก อนุพงศ์

บริษัท ไทยโอเชี่ยนอุตสาหกรรม จำกัด (LEO)

www.thaiocean.net

www.thaiocean.co.th

www.leoumbrella.com

ร่มสั่งผลิต

ร่ม 

 

 

Last Updated ( Thursday, 09 July 2009 09:03 )